top of page
Image by David Beale

NO POLITCS/ GOOD VIBES (NO NEGATIVITY ALLOWED)

Public·138 members

In tem nhãn giá rẻ TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng?

➔➔➔ In tem nhãn ở đâu uy tín và chất lượng? Đó chính là Tân Hoa Mai công ty đã có nhiều năm trong lĩnh vực in tem. Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay có không ít các đơn vị in tem nhãn phục vụ nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Điều này vô tình gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ in uy tín và chuyên nghiệp. Bởi số lượng không đồng nghĩa với chất lượng nên phải cân nhắc kỹ lưỡng. 


Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai in tem nhãn giá rẻ chất lượng cao

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Vì sao Tân Hoa Mai tự tin có thể in tem nhãn giá rẻ mà vẫn chất lượng? Giá in tem nhãn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, kích thước, công nghệ, số lượng….  Trong khi đó công ty có đầy đủ điều kiện để in số lượng lớn tem nhãn chất lượng cao. 

 • Công nghệ offset hiện đại đảm bảo chất lượng các tem nhãn đồng đều đạt tiêu chuẩn. 

 • Dịch vụ ➔➔➔ In tem nhãn decal giá rẻ cam kết chất lượng hàng đầu. Tất cả tem được in ra đều đẹp sắc nét không lem, phai màu hay trầy xước.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm nên xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, phân bổ thời gian hợp lý.

 • Trang thiết bị máy móc in hiện đại hỗ trợ in sớm giao nhanh với giá thành cạnh tranh. 

 • Đội ngũ nhân viên đều có kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp và đầu óc sáng tạo. Do đó luôn thiết kế ra những mẫu tem nhãn độc đáo đúng yêu cầu khách hàng. 

Quy trình đặt in tem nhãn giá rẻ tại công ty in ấn Tân Hoa Mai


Quy trình in tem nhãn chuyên nghiệp, xử lý mọi vấn đề 

In ấn Tân Hoa Mai xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ yêu cầu khách hàng nhanh chóng.

 • Thiết kế chọn mẫu tem nhãn theo yêu cầu: Đầu tiên bạn cần chọn chất liệu, công nghệ in tem và mẫu thiết kế. Sau đó thì công ty sẽ thực hiện in mẫu rồi gửi cho bạn chờ duyệt. Nếu bạn chưa có ý tưởng thì bên Tân Hoa Mai hỗ trợ phác thảo thiết kế theo yêu cầu.

 • Tiến hành in ấn rồi sản xuất hàng loạt: Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình in tem nhãn giá rẻ. Sau khi đã duyệt mẫu thiết kế thì tiến hành chọn số lượng đặt in, chốt báo giá và thời gian giao hàng. Công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tem theo đúng thiết kế, chất liệu, công nghệ đã chốt. 

 • Kiểm tra chất lượng và tiến hành giao tem nhãn cho khách hàng: Tân Hoa Mai là công ty in tem nhãn giá rẻ HCM uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy luôn phải có bước kiểm tra chất lượng tem nhãn sau khi in. Sau đó tiến hành giao hàng cho khách hàng để đảm bảo nhận được tem chất lượng. 

➔➔➔ Bài viết hay: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/in-tem-nhan-va-bi-quyet-chon-cac-mau-tem-nhan-dep-thu-hut-c341a1538957.html

Vấn đề bảo quản khi in tem nhãn giá rẻ tại công ty in ấn Tân Hoa Mai

Khi chọn in tem nhãn giá rẻ thì số lượng nhiều hay ít cũng là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên đừng vì in tem nhãn số lượng nhiều sẽ rẻ mà không cân nhắc đến nhu cầu thật sự. Bởi vì keo của tem nhãn để thời gian dài có thể sẽ không đảm bảo chất lượng. 


Bảo quản tem nhãn đúng cách để lâu bền 

Tem nhãn sử dụng keo nước nên không bao giờ khô cho dù có phơi nắng, sấy nhiệt hoặc để thời gian dài. Tuy nhiên dưới đây là một số chú ý bảo quản tem nhãn mà in ấn Tân Hoa Mai muốn chia sẻ.

 • Thời gian sử dụng tem nhãn: Sau khi trải qua quá trình in ấn, máy cắt, máy gia công thì tuổi thọ keo tem nhãn giảm. Vì vậy thời gian lý tưởng nhất để bảo quản tem nhãn là 6 tháng. 

 • Đặc điểm của tem nhãn có keo tự dính nhưng cũng sẽ có tình trạng chảy hay xì keo. Lúc này cách bảo quản tem nhãn tốt nhất là ở môi trường nhiệt độ 30 - 35 độ C. Ngoài ra tuyệt đối không có bất cứ vật nặng nào đè lên và nhớ tem luôn luôn dựng đứng.

 • Lưu ý đừng để tem dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ bị bay màu. Ngoài ra đừng dán tem ở vùng nhiệt độ quá cao sẽ làm keo chảy.

Công ty in ấn Tân Hoa Mai nơi in tem nhãn giá rẻ TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay. Kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy in hiện đại. Vì thế đáp ứng mọi yêu cầu và dịch vụ in tem nhãn của các doanh nghiệp hiện nay.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page