top of page
Image by David Beale

NO POLITCS/ GOOD VIBES (NO NEGATIVITY ALLOWED)

Public·127 members

Tư vấn cách chọn kem chống nắng cho da khô nhạy cảm


Bạn đã biết làn da khô mình cần gì và cách chọn kem chống nắng tốt cho da khô chưa?

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, ngay cả trẻ em và những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tắm nắng. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại kem chống nắng khiến chúng ta khó lựa chọn được loại kem chống nắng phù hợp.

Làm sao để mua được kem chống nắng an toàn và hiệu quả nhất cho da luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu và lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp nhất với làn da của mình.

Loại kem chống nắng cho da khô thông dụng cho da?

Có hai loại kem chống nắng hiện nay là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá lần lượt từng loại kem cho da mặt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp với mình.

Kem chống nắng vật lý: Loại kem chống nắng này bao gồm hai thành phần chính là titanium dioxide và zinc oxide. Nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này là hình thành lớp màng chắn trên bề mặt da, sử dụng tia tử ngoại để phản xạ lại tia cực tím không cho chúng xuyên qua da.

Tác dụng của kem chống nắng vật lý khá lâu, tuy nhiên với những người có làn da nhạy cảm, thành phần titanium dioxide trong kem chống nắng vật lý rất dễ gây kích ứng. Ngoài ra, loại kem này cũng khó thẩm thấu vào da, chúng sẽ tạo thành một lớp màng chắn, khiến da có cảm giác rất dày và khó chịu.

Kem chống nắng hóa học: Loại kem này hấp thụ tia UVA và UVB, giúp chúng chuyển đổi và phân hủy thành các chất hóa học khác trước khi được da hấp thụ.

Thành phần của kem chống nắng hóa học thường bao gồm: Octylcrylene, Octinoxate, Avobenzone, Oxybenzone, 4-MBC, Mexoryl SX và XL,… Chúng giúp thẩm thấu vào da nhanh chóng và không tạo cảm giác bết dính như kem chống nắng.

Đặc biệt các loại kem này không tan trong nước nên rất thích hợp để đi tắm nắng, đi bơi, v.v. Tuy nhiên, không có loại kem chống nắng nào ngay lập tức, và bạn phải đợi ít nhất 20 phút để kem thẩm thấu. Tùy từng hãng, kem chống nắng hóa học thường kéo dài khoảng 2 giờ hoặc hơn.

Kem chống nắng vật lý phù hợp với nhiều loại da hơn, còn kem chống nắng hóa học chỉ phù hợp với từng loại da cụ thể. Tuy nhiên, kem chống nắng hóa học hiệu quả hơn kem chống nắng vật lý. Do đó, việc lựa chọn sử dụng khiến nhiều người phân vân. Hiện nay, theo một số nghiên cứu khoa học đã kết hợp ưu điểm của hai loại kem chống nắng này để cho ra một sản phẩm tốt nhất.

Vậy kem chống nắng cho da khô nhạy cảm? Đối với những người có làn da khô và nhạy cảm, kem chống nắng vật lý là sự lựa chọn hàng đầu. Vì các thành phần trong kem chống nắng này rất an toàn và dịu nhẹ cho da.

Mua kem chống nắng cho da khô ở đâu đảm bảo an toàn?

Nếu bạn muốn biết về các dòng sản phẩm kem chống nắng trên thị trường, hoặc muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm kem chống nắng hoặc lựa chọn dòng sản phẩm có thành phần tự nhiên, hãy tham khảo tại 2momart.vn. Tuy đây không phải là website bán hàng nhưng bạn có thể tìm ngay được sản phẩm chính hãng thông qua công cụ so sánh giá này.

Bạn chỉ cần nhập loại kem chống nắng cần tìm, công cụ này sẽ trả về kết quả kem chống nắng của bạn ở nhiều cửa hàng khác nhau, sau đó bạn chỉ cần so sánh, đối chiếu giá rồi click vào cửa hàng muốn mua. Nó không phải là dễ dàng, phải không nào? Ngoài ra 2momart sẽ thường xuyên cập nhật nhiều mã giảm giá giúp bạn mua hàng với giá cả phải chăng nhất. Bạn cũng có thể bấm vào bài viết https://www.radikaltechnologies.com/forum/profile/12914/ để biết cách chọn sản phẩm mà mình ưng ý hơn.


Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “Kem chống nắng nào tốt cho da khô?” Và bạn có thể lựa chọn được loại kem chống nắng phù hợp với mình nhất.


➔➔➔ Khám phá thêm:


Những cách dùng kem chống nắng cho da khô hiệu quả và an toàn


Tác dụng tuyệt vời mà chỉ có kem chống nắng cho da khô có

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page